Reborn ขุมพลังจุดเริ่มต้นแห่งแหวน

Hell Rings เป็นแหวนที่เกิดขึ้นมานานก่อนค้นพบพลังไฟดับเครื่องชน คาดการณ์ว่ามีมากกว่า 15 วง แหวนชุดนี้เหลือรอดในปัจจุบันแค่เพียง 6 วงเท่านั้น ซึ่งเป็นแหวนสายหมอกมายา โดยที่จะปลดปล่อยพลังมายาเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่ามากมายมหาศาลถึงขนาดที่ว่า ไม่สามารถควบคุมได้เลยทีเดียว เนื่องจากเฮลริงจะครอบงำจิตใจผู้ใช้ และ ควบคุมบงการให้กระทำการต่างๆ โดยที่ไม่รู้ตัว ซึ่งอาจจะสูญเสียร่างกายหรือจิตใจ การที่จะได้พลังนั้นมา จะต้องทำพันธะสัญญาแห่งเเหวน เรียกกันว่า “คำสาปของเเหวนเฮลริง”

Malocchio  หรือ Evil Eye Hell Ring (แหวนมายาดวงตาปีศาจ)

เเหวนที่มีพลังมากที่สุดในการเข้าควบคุมจิตใจมนุษย์ ผู้ที่จ้องแหวนนรกนี้จะมีร่างกายของพวกเขาเป็นอัมพาตและสูญเสียความสามารถในการคิด ตาในใจกลางของแหวนจะทำให้ไท้สามารถละสายตาออกไปจากแหวนได้นอกเสียจากควักลูกตาออก ผู้ครอบครอง คือ มุคุโร่

Vine Covered Orb Shaped Ring (แหวนลูกแก้วมายา)

ความสามารถของแหวนไม่ได้ถูกระบะไว้อย่างแน่ชัด ผู้ครอบครอง คือ มุคุโร่

ring-reborn-hell-ring-3

The Segno (แหวนสัญญาณมายา)

แหวนนรกตัวนี้เกิดจากความรู้สึกของผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่ยอมรับการตายของคนที่คุณรักของเธอ อำนาจแหวนเป็นการจารึกสัจจะสัญญาเพื่อแลกมากับมนต์ดำที่ทรงพลังในการควบคุมความเป็นอยู่ของคน ทั้งยังมีความสามารถในการลบตัวตน และ จิตสังหาร ผู้ครอบครอง คือ คาวาฮิระ

ring-reborn-hell-ring-1

Ossa Impressione Hell (แหวนอเวจีมายากระดูก)

เป็นเเหวนที่มีพลังเยอะที่สุดในหมู่เเหวนธาตุสายหมอก  “จิตวิญญาณที่ตกลงสู่นรก จะเเข็งเเกร่งที่สุดในโลก” มีวิญญาณเป็นสิงสถิตอยู่ภายในแหวานมากกว่าหมื่นดวง ผู้ที่ใช้อำนาจแห่งแหวนจะถูกกัดกร่อนกระดูกไปทีละนิดจนกว่าจะตาย ผู้ครอบครอง คือ เกนคิชิ

ring-reborn-hell-ring-4

666 Hell Ring (แหวน 666)

เป็นเเหวนที่มีพลังอ่อนที่สุด โดดเด่นที่สุดในการควบคุมจิตใจคนได้อย่างง่ายดายแต่ใช้งานยาก เพราะต้องเจอกับเรื่องเลวร้ายถึง 666 เรื่องจากนั้นถึงจะได้พบกับความโชคดีเพียงครั้งเดียว และ กลับมาเจอเรื่องเลวร้ายใหม่ ผู้ครอบครอง คือ ฟราน

ring-reborn-hell-ring-2

Horn shaped Ring (แหวนเขาสัตว์มายา)

ไม่ระบุความสามารถ ทั้งยังไม่รู้ผู้ที่ครอบครอง คาดการณ์ไว้ว่าน่าจะอยู่ชิม่อนแฟมิลี่

ภาพจริงที่ซ่อนในสิ่งลวงตา หรือ สิ่งลวงตาที่ปรากฏบนภาพจริง เรื่องโกหกที่ซ่อนอยู่บนความจริง หรือ ความจริงที่ซ่อนอยู่ภายในเรื่องโกหก เรื่องราวซ้อนทับเรื่องราวไม่อาจจะแยกอาจว่า สิ่งใดจริงสิ่งใดเท็จ จริงๆเท็จๆ ปะปนกันไป กลายเป็นเรื่องราวแห่งสายหมอก